Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá trên Lazada

Mua sắm trực tuyến hiện nay là hình phức khá phổ biến ở Việt Nam. Có thể thấy rất nhiều công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong nước đều có các trang mua bán website mua bán online hoặc đăng các mặt hàng mình quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như facebook, zalo…để bán hàng.

Lazada là một trong các kênh bán hàng trực tuyến lớn nhất ở Việt Nam. Chỉ cần bạn truy cập vào trang web bán hàng này thì bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm trong và ngoài nước tha hồ chọn lựa. Hiện tại, mua hàng trên Lazada bạn sẽ có được ưu đãi mua hàng mình muốn với giá siêu rẻ đó chính là sử dụng mã giảm giá. Vậy nên, các bạn nào muốn biết cách sử dụng mã giảm gía để mua được món hàng mình yêu thích với giá cực rẻ thì hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng mã giảm giá mà chúng tôi chia sẻ với các bạn sau đây nhé.

thong tin giam gia tren lazada

Tìm hiểu mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá hay còn gọi là mã khuyến mãi, voucher….là một đoạn kí tự gồm chữ và số nối tiếp nhau mà các chủ bán hàng chia sẻ đến người dùng. Để khi thanh toán, khách hàng nhập mã này vào thì sẽ được giảm tiền mua hàng.

Có thể lấy mã giảm giá ở đâu?

Hầu hết các trang bán hàng đều sử dụng mã giảm giá là cách để thu hút sự chú ý của người mua hàng. Thông thường mã giảm giá đặt ở nhiều nơi trên trang web và không phải khách hàng nào cũng dễ tìm thấy được. Do đó, nếu bạn muốn tìm mã giảm giá hãy đăng nhập vào trang web của chúng tôi hằng ngày để  chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm mã giảm giá nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá trên Lazada

Nếu bạn đã có trong tay một mã giảm giá các mặt hàng trên Lazada rồi thì sẽ làm gì? Chắc chắn là phải mua hàng cùng với mã giảm giá này thôi đúng không nào. Cách sử dụng mã giảm giá này rất đơn giản, nếu bạn muốn biết hãy xem qua hướng dẫn sau nhé.

  • Bước 1: Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký vào tài khoản của Lazada để có thể nhận mã giảm giá và mua hàng trên đây. Nếu bạn bỏ qua bước này thì sẽ vẫn có thể nhận được mã giảm giá thế nhưng bạn vẫn nên đăng nhập thì hơn để có thể quản lí đơn hàng cũng như có thể làm các thủ tục khiếu nại nếu cần thiết.
  • Bước 2: Đặt hàng. Khi bạn đã chọn sản phẩm xong thì hãy vào Giỏi hàng và nhấn đặt hàng nhé
  • Bước 3: Nhập mã giảm giá. Có rất nhiều mã giảm gía khác nhau và các quy định khác nhau. Vì thế bạn nên nhập mã giảm giá tốt để có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm.
  • Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng 1 lần nữa và xem mức giảm giá: Bước này bạn xem lại đơn hàng xem đã mua đúng những gì mình chọn hay không và sau đó kiểm tra mức giảm giá để xem mình có được giảm giá hay không và có nhập đúng mã giảm giá hay không (Vì nếu nhập đúng mã thì mức giảm giá sẽ hiện ra ngay trên màn hình).

ma giam gia lazada

Các điều kiện sử dụng mã giảm giá trên Lazada

  • Mỗi mã giảm giá trên Lazada sẽ chỉ được sử dụng 1 lần trên 1 khách hàng mà thôi.
  • Mã giảm giá chỉ dành cho các khách hàng mới, đó là các khách hàng chưa từng sử dụng Lazada trong thời gian trước đó.
  • Mức giảm giá chưa bao gồm các chi phí phát sinh
  • Không áp dụng chung với các mã giảm giá hoặc các chương trình ưu đãi khác. Nếu quý khách sử dụng chung thì hệ thống sẽ tự động chọn mã ưu đãi có mức ưu đãi cao nhất cho quý khách hàng để áp dụng.
  • Chương trình mã giảm giá chỉ dành cho các khách mua lẻ, không dành cho các khách hàng mua với số lượng nhiều hoặc mua đi và bán lại cho người khác.

Các quy định này có thể thay đổi thường xuyên tùy thời điểm. Do đó, quý khách hàng nên kiểm tra thông tin thường xuyên để việc mua hàng với mức gia sẻ được thuận lợi nhé.

Chúc quý khách mua được những món hàng mà mình yêu thích với mức giá rẻ nhất từ mã giảm giá của Lazada nhé.