Tấn tần tật những điều bạn không nên bỏ lỡ về mã giảm giá Tiki

Hiện nay, xu hướng mua hàng trực tuyến đang dần thay thế phương thức mua hàng truyền thống và đang trên đà chiếm lĩnh thị trường kinh doanh. Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, các trang web bán hàng ngày càng phát triển, đặc biệt chú trọng phát triển về chất lượng, giao diện, quy mô,v.v…để phục vụ khách mua hàng.

Trong đó, Tiki là một trong những “ông lớn” trong ngành này. Vậy thì, Tiki thực sự là gì và tầm ảnh hưởng, cũng như các thông tin về nó như thế nào? Mã giảm giá là gì và mã giảm giá Tiki có những loại nào, sử dụng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn thông tin hữu ích về nó.

san-ma-giam-gia-tiki

Những điều bạn cần biết về mã giảm giá Tiki

Tiki là gì? Tại sao Tiki lại được đông đảo khách hàng tin dùng?

Tiki được thành lập từ tháng 3/2010 với mục tiêu trở thành một website thương mại điện tử cung cấp sản phẩm từ 10 ngành hàng khác nhau, từ đó, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng trực tuyến tuyệt vời.

Tiki là gì? Tiki chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc ngành hàng nào?

Thông tin chung về Tiki

Hiện tại, Tiki cung cấp các sản phẩm đa dạng từ 10 ngành hàng là: Sách, điện thoại – máy tính bảng, thiết bị số – phụ kiện số, điện gia dụng, nhà cửa – đời sống, làm đẹp – sức khỏe, thiết bị văn phòng phẩm, đồ chơi – đồ lưu niệm, mẹ và bé, thể thao.

Tiki được đông đảo khách hàng tin dùng bởi các chính sách hiện hành luôn cố gắng phát triển để hài lòng khách hàng mua hàng tại đơn vị:

Tiki luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm với 7 ngày trong tuần, từ 8am tới 9pm.

Các sản phẩm Tiki cung cấp luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường với hơn 90% tổng sản phẩm cung ứng được giảm giá từ 10 phần trăm.

Với các đơn hàng từ 150k trở lên, Tiki có chính sách giao miễn phí trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và miễn phí với các đơn hàng từ 250k trở lên đối với các tỉnh khác ở Việt Nam.

Mua hàng tại Tiki có chính sách tích Tiki xu, đem lại cơ hội mua hàng với giá 0đ. Đi cùng với đó là các chính sáng bảo hành, đổi – trả uy tín.

Nguồn hàng mà Tiki cung cấp cho khách hàng

Tiki thường hoạt động và cung ứng sản phẩm cho khách hàng thông qua 2 hướng:

  • Nhập hàng và phân phối lại cho người tiêu dùng.
  • Trung gian liên kết giữa đơn vị kinh doanh, bán hàng cho khách hàng. Các đơn vị bán hàng sẽ hợp tác với Tiki để mở gian hàng trên Tiki.

Một số thao tác trên Tiki

Thanh toán khi mua hàng

Tiki cung cấp các hình thức thanh toán bao gồm thanh toán trực tuyến và trả tiền mặt khi giao hàng. Đối với một số mặt hàng, bạn có thể kiểm tra món hàng khi nhân viên giao hàng mang tới rồi thanh toán, do đó, độ yên tâm khi sử dụng sản phẩm được tăng cao.

thanh-toan-tren-tiki

  • Thanh toán qua Internet Banking với các ngân hàng liên kết của Tiki
  • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng sẽ nhận hàng rồi gửi tiền cho nhân viên giao hàng.
  • Thanh toán qua ATM, được trả qua dịch vụ Internet Banking, trong đó, Tiki có liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
  • Thanh toán qua thẻ Visa/Master

Giao hàng

Tiki giao hàng khá nhanh so với dự kiến, đây là một trong những điều khiến khá đông khách hàng thấy hài lòng về dịch vụ của Tiki và tiếp tục mua hàng ở những lần tiếp theo.

Sử dụng mã giảm giá trên Tiki

Tiki là một trong những trang website sử dụng rất nhiều loại mã giảm giá với nội dung và hình thức đa dạng, từ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua hàng và đẩy mạnh quá trình mua của mình.

Như đã nói ở trên, Tiki là một trong những đơn vị chuyên sử dụng các loại mã giảm giá. Tuy vậy, mã giảm giá là gì và cách sử dụng của mã giảm giá tại các website bán hàng nói chung và Tiki nói riêng là gì?

Mã giảm giá và gì và tại sao mã giảm giá được đông đảo các đơn vị kinh doanh sử dụng

Mã giảm giá hay còn được gọi là coupon code, gift code, voucher,v.v…là một dãy ký tự gồm chữ số và số được viết thường và viết hoa để dành cho người mua hàng áp dụng để giảm giá tiền thanh toán cuối cùng tại cửa hàng, đơn vị kinh doanh.

Việc sử dụng các loại mã giảm giá là một hình thức khuyến mãi trực tiếp tới những khách hàng của họ để tăng doanh thu, bán được nhiều sản phẩm hơn. Thông thường, loại mã này được phát hành dưới dạng code, dùng online hoặc ở dạng thẻ, tin nhắn để tới cửa hàng mua trực tiếp và áp dụng. Đối với mã giảm giá Tiki, các loại mã đều thuộc dạng code vì Tiki là kênh mua sắm trực tuyến.

Cách thức sử dụng mã giảm giá

Tùy thuộc vào hình thức mã giảm giá mà khách hàng có cách dùng cho phù hợp:

Mã giảm giá qua thẻ, tin nhắn: Đối với loại mã này, khách hàng ra cửa hàng mua và cung cấp mã cho nhân viên thanh toán để được giảm tổng bill. Mã giảm giá qua code online: Sau khi chọn mua sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán, sẽ có mục Mã giảm giá cho khách hàng để nhập mã. Sau đó, số tiền thanh toán sẽ được hiển thị sau khi đã trừ đi tiền giảm, cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Mã giảm giá Tiki

Giống như các nhà kinh doanh trực tuyến lớn khác như Shopee hay Lazada, mã giảm giá là một trong những phương thức mà Tiki cực kỳ chú trọng để phát triển đơn vị cũng như thu hút khách hàng về cho mình.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki là gì?

tiki-app

Mã giảm giá Tiki là một đoạn ký tự được tạo ra và phát hành bởi Tiki, bao gồm chữ số, chữ cái hoặc cả 2. Với các mã này, khách hàng có thể được giảm giá khi tính tiền, thanh toán với các đơn hàng trên Tiki. Ngoài tên gọi mã giảm giá Tiki, nó còn có tên gọi khách như voucher Tiki, Coupon Tiki hoặc mã Tiki giảm giá.

Khi sử dụng một mã giảm giá Tiki, bạn cần chú ý 3 điểm:

  • Mã ký tự của code giảm giá: Đây chính là đoạn mã mà bạn sẽ copy và dán vào ô mã giảm giá khi tiến hành chọn hàng xong và thanh toán đơn hàng.
  • Giá trị của code (voucher): Thể hiện được số tiền cụ thể hoặc phần trăm giá trị đơn hàng mà khách hàng sẽ được giảm với đơn hàng đó.

Thể lệ, thời hạn của mã code đó: Đây là những điều kiện cần và đủ và đơn hàng của bạn phải thỏa mãn để áp dụng mã code, chẳng hạn như mức giá trị của đơn hàng, áp dụng cho sản phẩm nào, thời hạn sử dụng mã,v.v…

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki

Trên giao diện mua sắm của Tiki, với các sản phẩm khuyến mãi, khách hàng chỉ cần click xem ngay là đã có thể đến các trang chứa sản phẩm giảm giá. Công việc của bạn chính là chọn sản phẩm mua hàng mà không cần bất cứ thao tác bổ sung nào.

Đối với các sản phẩm cần lấy mã giảm giá, khi đến mục thanh toán, bạn cần copy mã giảm mà mình có và dán vào mục mã giảm để được discount tiền trong tổng tiền thanh toán.

Với các mã áp dụng thành công, tổng giá trị đơn hàng của bạn sẽ được giảm xuống trong mục thanh toán và bạn có thể kiểm tra một cách trực quan, sau đó thanh toán theo đơn đã chiết khấu.

Đối tượng sử dụng mã giảm giá Tiki

Tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của mã giảm giá mà mỗi khách hàng có thể sử dụng mã giảm giá Tiki. Tuy vậy, tất cả các khách hàng có tài khoản Tiki đều có thể sử dụng mã coupon nhưng là các loại mã khác nhau.

Do đó, bạn khi sử dụng mã nên kiểm tra kĩ phần thể lệ, yêu cầu của mã để sử dụng phù hợp.

Khi nào thì dùng được mã giảm giá Tiki?

Mã giảm giá Tiki được sử dụng khi bạn đã hoàn thành khâu đặt hàng và tiến tới thanh toán. Đặc biệt, nó được dùng khi đã thỏa mãn hết các điều kiện giảm giá, và còn hạn sử dụng. Mã giảm giá chỉ được dùng 1 lần và sau khi đã dùng xong thì không còn hiệu lực nữa đối với các đơn hàng tiếp theo.

Các loại mã giảm giá thông dụng trên Tiki

Mã giảm giá Tiki rất nhiều và đa dạng, vậy thì đã có lúc nào bạn cảm thấy bối rối vì không thể phân biệt được mã nào dùng cho loại nào và dùng như thế nào chưa? Vậy thì, phần dưới đây sẽ là những chia sẻ hữu hiệu cho bạn, bởi việc phân loại các loại mã giảm giá Tiki là cực kỳ quan trọng để bạn áp dụng một cách chính xác và nhanh chóng nhất đấy.

Mã giảm giá Tiki dùng chung cho toàn sàn

Đây là mã áp dụng được hết cho tất cả các sản phẩm của Tiki, khi thanh toán sản phẩm, bạn sẽ nhập mã vào và có thể dùng cho cả giao diện trên website lẫn trên web. Tuy nhiên, có một số mã chỉ có hiệu lực khi dùng app trên điện thoại.

Thông thường, loại mã này được áp dụng cho khách hàng khi lần đầu mua hàng hoặc trong các dịp lễ lớn, các chương trình khuyến mãi quy mô. Vì vậy, mã này thường hay hết rất nhanh, nên bạn chú ý phải nhanh tay sử dụng để tận dụng một cách tốt nhất loại mã này nhé!

Mã giảm giá Tiki dành cho từng ngành hàng tại Tiki

Mã coupon ưu đãi cho ngành hàng công nghệ tại Tiki

Tiki còn có các loại voucher giảm giá cho những sản phẩm của riêng ngành hàng cụ thể, theo 10 ngành hàng chính là Tiki đang theo đuổi và cung ứng sản phẩm, sẽ có các loại coupon khác nhau. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng nên lưu ý xem thử sản phẩm mình chọn thuộc ngành hàng nào, để áp dụng các loại mã giảm giá Tiki cho phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa nhanh chóng, tiện lợi nhé.

Mã giảm giá Tiki dành cho Tiki app trên điện thoại

Mã giảm giá dùng cho app điện thoại

Khi mua hàng bằng Tiki, như đã nói, bạn có thể sử dụng web hoặc app. Đối với loại mã này, bạn chỉ có thể dùng khi thao tác mua hàng trên app. Điều này đồng nghĩa với việc khi mua hàng trên web, bạn sẽ không dùng được mã này. Do đó, bạn nên chú ý khi áp dụng mã, đồng thời, chú ý đến những điều kiện sử dụng mã để không phải mất thời gian nhé.

tiki-mua-sam

Coupon cho những khách hàng mới mua hàng lần đầu

Ngoài chức năng tăng doanh số bán ra của đơn vị, mã giảm giá Tiki còn được sử dụng như một công cụ giúp thu hút, chiêu mộ các khách hàng mới cho mình. Đây thường là những voucher hấp dẫn mà rất đông khách hàng thích thú khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của Tiki.

Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên

Thông thường, các mã sẽ áp dụng cho tất cả sản phẩm của Tiki với mức chiết khấu trung bình dao động trong khoảng 5 đến 20 phần trăm tùy sản phẩm.

Khách hàng mới, hay sử dụng sản phẩm lần đầu của Tiki ở đây được hiểu là người có tài khoản hoàn toàn mới tại app Tiki, cũng như điện thoại chưa từng đăng nhập bất kì một tài khoản Tiki nào trước đó.

Mã giảm giá Tiki từ các đối tác

Các đối tác chiến lược của Tiki như ngân hàng, công ty dịch vụ, thương mại,v.v…cũng có những chương trình ưu đãi riêng cho khách hàng của Tiki,v.v…Đây chính là những cơ hội cho “fan” của Tiki săn hàng giá rẻ mà chất lượng.

Voucher cho từng sản phẩm hoặc người bán cụ thể

Ngoài việc mua sản phẩm từ nhà cung ứng rồi phân phối tới khách hàng, Tiki còn có các đối tác sẽ bán trực tiếp sản phẩm của họ tới những người mua hàng trên Tiki. Do đó, những đơn vị kinh doanh này cũng có chính sách giảm giá riêng trên Tiki. Những loại mã giảm giá này chỉ áp dụng cho một sản phẩm hoặc đơn vị kinh doanh nhất định.

Bật mí những “địa chỉ” cho bạn dễ dàng lấy mã giảm giá Tiki hot

Nhiều mã là vậy, tuy nhiên không phải là loại mã nào cũng hợp và có thể áp dụng cho mỗi người bởi nhu cầu về sản phẩm và thời gian mua, giá tiền là khác nhau. Việc tìm kiếm coupon giảm giá không phải là việc dễ dàng và do đó, bạn nên tận dụng các nguồn tốt để tìm được cho mình những voucher tốt nhất.

Nhận mã giảm giá Tiki trên website và ứng dụng

Với chính sách chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, tại website của Tiki có mục tổng hợp các loại mã giảm giá để cung cấp nguồn cho người tiêu dùng. Tuy vậy, trang chỉ có mã coupon của 4 ngành hàng gồm: Thời trang – sắc đẹp, mẹ và bé, dịch vụ, nhà cửa – đời sống.

Bên cạnh đó, tại các ấn phẩm truyền thông online như banner của Tiki cũng có các mã code giảm giá mà bạn có thể xem xét áp dụng.

Lấy mã code từ các blog, website chuyên chia sẻ khuyến mãi

Ngày nay, do nhu cầu của khách hàng ngày càng đông, có khá nhiều các page, website uy tín chuyên cung cấp, chia sẻ các loại mã giảm giá cũng như chương trình khuyến mãi từ A-Z của các trang bán hàng thương mại điện tử, không chỉ riêng Tiki mà còn Lazada, Sendo hay Shopee,vv… ban có thể xem thêm website tổng hợp mã giảm giá tiki uy tín tại: tietkiem365.com

Điều đặc biệt quan trọng đó là các website này được phát tán rất chất lượng và hoàn toàn miễn phí. Đối với đội ngũ làm việc nghiêm túc, uy tín, các trang web này tổng hợp một cách dễ hiểu và đầy đủ giúp cho khách hàng nhanh chóng tìm cho mình được coupon ưng ý.

Một số website nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay mà bạn có thể tham khảo như tietkiem365.com

icon-tiki

Nhận mã giảm giá Tiki từ các trang mạng xã hội

Mạng xã hội có lẽ không còn xa lạ đối với tất cả những ai sống trong thời đại ngày nay, đặc biệt là những trang như Facebook, Instagram hay Twitter,vv…Tại đây, có các cộng đồng, nhóm chia sẻ về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá Tiki khi mua sắm online.

Do đó, đến với các nhóm này, họ có thể tặng cho bạn các loại mã từ những thành viên trong group, hay cập nhật tin tức về chương trình khuyến mãi hoặc mã voucher giảm giá có thể có ích cho bạn.

Một số trường hợp các các thành viên đó có thể rao bán mã giảm giá, thường từ việc Tiki tặng cho cá nhân do giao hàng lỗi hoặc chơi game, tích xu, v.v…Với các mã như vậy, bạn có thể mua lại với giá rẻ rồi sử dụng một cách phù hợp cho mình.

Có thể nói, mã giảm giá Tiki hiện không đơn thuần chỉ là một công cụ giúp cho Tiki thúc đẩy lượng đơn hàng bán ra của đơn vị mà hơn thế nữa, nó còn rất được ưa chuộng bởi người dùng. Đặc biệt, khi số lượng người sử dụng Tiki đang tăng cao theo cấp số nhân hằng ngày, thì việc sử dụng mã giảm giá đang ngày càng được nâng cao. Vì vậy, chúng tôi hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong việc tìm chọn cho mình những nguồn nhận mã giảm giá Tiki tốt nhất, cũng như cách thức sử dụng mã giảm giá hiệu quả. Từ đó, giúp cho việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm hơn rất nhi

Vậy thì, bây giờ, còn chần chừ gì nữa mà không ngay lưu cho mình những mã coupon hữu ích để trở thành nhà mua sắm thông minh và hiệu quả ngay thôi nào!