X

Smart tivi

Bảng giá các loại TV được cập nhật trong tháng 01/2020

TV hiện nay có rất nhiều loại, nhiều tính năng vuợt trội cũng như đa dạng về giá bán, các sản phẩm chủ yếu được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng uy tín trên thế giới như: LG, Samsung, Sony, Toshiba…hiện tại chúng đang được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng uy tín trên khắp cả nước ở việt nam như: lazada, tiki, adayroi…

Hãy cập nhật bảng giá TV trong tháng 01/2020 sau đây cùng tietkiem365.com để tìm được cho mình được một chiếc TV phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Ngoài các thiết bị internet như điện thoại, máy tính thì TV cũng được xem là một trong những thiết bị điện tử giái trí của con người. Hiện nay, các dòng TV cũng được sản xuất ngày càng nhiều và được thiết kế thêm nhiều tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài việc sản xuất các dòng TV thông thường thì các công ty, các hãng còn cho ra đời nhiều loại TV tân tiến với công nghệ cực đỉnh như TV 3D, smart TV…khiến người dùng khi được trải nghiệm các dòng này rồi đều cảm thấy thích thú vô cùng.

No products were found matching your selection.

Các loại TV hiện có trên thị trường hiện nay

Tivi là loại thiết bị cố định có khả năng tiếp nhận thu sóng từ đường cáp và chuyển các song đó thành âm thanh và hình ảnh để phát lại cho người dùng.

TiVi có từ rất sớm và đươc phát triển mạnh mẽ qua các năm. Trước đây, nếu như TV chỉ là những thiết bị vô tuyến phát lại âm thành hình ảnh từ đường truyền thì hiện nay nó lại có nhiều tính năng công nghệ vượt trội như có thể băt được wifi, xem được hình ảnh 3D, trên được màn hình sắc nét với công nghệ 4K…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại TV có công nghệ cao, mới nhất và rất mẫu mã khác nhau. Thế nhưng, dù đa dạng về mẫu mã, hay về nhãn hiệu thì xét về mặt công nghệ và tính năng thì TV cũng chung quy lại chỉ có 4 loại chính đó là:

TV Led: là loại TV thông thường có chức năng chính là hiển thị hình ảnh âm thanh nhận được từ đường truyền. Đây là loại TV được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Hình ảnh, màu sắc của nó hiển thị vô cùng sắc nét và vô cùng tốt, hơn thế nữa tần số phát sóng cũng khá cao. Giá của loại TV này rất rẻ và đa dạng. Do đó, nếu quý khách không có nhiều nhu cầu về sử dụng TV thì mua các loại này là vô cùng hợp lí.

Loại Smart TV: Với nhu cầu truy cập internet ngày càng cao, bởi vì thế, nhiều khách hàng muốn biến chiếc TV trở thành một loại điện thoại di động lớn để có thể xem phim, xem bóng đá… thoải thích. Chính vì thế mà các dòng này ra đời. Tuy nhiên, hiện nay các dòng TV này chưa có giao diện tốt và khả năng tương thích với người dùng còn khá yếu.

Loại TV 3D: Con người hiện đại càng muốn bước vào thế giới ảo mà tưởng chừng như thế giới thực. Vì thế, các loại TV 3D với hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thật sẽ khiến quý khách trải nghiệm thật rõ ràng những gì mình muốn. Tuy nhiên, dòng này lại có điểm yếu rằng cao và phải tốn chi phí mua thêm kính 3D

Loại TV Ultra HD: Đây là loại TV có độ phân giải màn hình lên đến 4K. Giúp quý khách có thể trải nghiệm sự chân thật từ những hình ảnh mà hình đang xem thấy. Tuy nhiên, loại này có nhược điểm là chưa có nhiều nội dung thể hiện khả năng 4K như giới thiệu. Ngoài ra, giá thành còn khá chát chưa phù hợp với đều kiện kinh tế của người Việt.

Trên đây là bảng giá tham khảo một số dòng TV được bán trên thị trường Việt Nam tháng 01/2020. Hi vọng quý khách sẽ có thể chọn được cho mình một chiếc TV ưng ý đúng với nhu cầu sử dụng nhé. Chúc quý khách mua hàng may mắn.