Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Laica TH2002

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Công nghệ đo cảm biến hồng ngoại
Hiển thị kết quả nhanh chóng
Nhiều chức năng tiện dụng
Thao tác dễ dàng với một nút bấm

430.000

Category:

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Tai LAICA – TH2002

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai LAICA TH2002 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất bởi hãng LAICA – ITALIA theo tiêu chuẩn CE0434 của Liên minh Châu Âu cho phép kiểm tra nhanh và chính xác nhiệt độ, giúp bạn tự tin kiểm soát được thân nhiệt của bản thân và con trẻ ngay khi cần.

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Laica TH2002 giúp đo thân nhiệt từ ống tai bằng cảm biến hồng ngoại rất an toàn và không gây khó chịu cho người sử dụng, đặc biệt là cho các bé yêu. Thanh lịch, gọn nhẹ và thân thiện cho người dùng. Nhiệt kế hồng ngoại đo tai LAICA TH2002 sẽ là sản phẩm rất ý nghĩa đối với mọi gia đình.

Miêu tả/ Công dụng:
Công nghệ đo cảm biến hồng ngoại
– Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt từ ống tai bằng cảm biến hồng ngoại giúp bạn sử dụng an toàn, không gây khó chịu và phiền phức như khi sử dụng nhiệt kế thủy ngân thông thường.

Hiển thị kết quả nhanh chóng
– Chỉ sau 5 giây, nhiệt kế sẽ tự động phát âm báo kết quả cho người dùng. Sau 5 giây, bạn lại có thể tiến hành đo ngay.

Tự động báo khi có kết quả
– Máy có tiếng bíp tự động báo khi có kết quả sẵn sàng, giúp bạn chủ động khi đo.

Tự động tắt
– Nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 1 phút nếu không sử dụng, giúp tiết kiệm năng lượng.

Hướng dẫn sử dụng:
– Bước 1: Lau rửa sạch vùng tai nơi sẽ đặt đầu đọc nhiệt kế.
– Bước 2: Bật nhiệt kế bằng cách nhấn vào nút bật O/l; Nhiệt kế sẽ phát ra âm báo ngắn để màn hình kiểm tra tất cả các biểu tượng chức năng, cuối cùng là kết quả của lần đo trước đó trong vài giây.
– Bước 3: Để thu được kết quả chính xác, kéo nhẹ vành tai ra phía ngoài sao cho thẳng với ống tai và đặt đầu đo vào vị trí gần màng tai nhất.
– Bước 4: Bấm – giữ nút nguồn nhiệt kế cho đến khi nghe thấy tiếng bíp báo hiệu quá trình đo kết thúc (thời gian cần thiết để đo từ 5 đến 30 giây tùy thuộc vào nhiệt độ của người được đo).
– Bước 5: Rút nhiệt kế ra, đọc nhiệt độ hiển thị trên màn hình. (Khi đo được nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng 38 độ C, trên màn hình sẽ hiển thị mặt cười, khi vượt quá 38 độ C thì màn hình sẽ hiển thị hình mặt mếu.
Xuất xứ: Laica Italia

5 (100%) 1 vote[s]