Nhiệt kế đo trán Omron MC-720

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Nhiệt kế điện tử
Chức năng: Đo trán, đo nhiệt độ phòng,…
Bộ nhớ lưu 25 kết quả đo
Cho kết quả nhanh trong 1 giây

709.000

Category:

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Omron Model MC 720
Nhiệt kế hồng ngoại Omron Model MC 720 đo nhiệt độ ở trán mà không cần tiếp xúc với da (đo cách trán 1 – 3cm) nên phù hợp với mọi lứa tuổi bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt, nhiệt kế tích hợp 3 tính năng trong 1 sản phẩm nên có thể đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ bề mặt và nhiệt độ phòng.

Nếu như trước đây, các cha mẹ bối rối không biết chọn nhiệt kế nào để kiểm tra thân nhiệt của đứa con của mình, vì sợ những nguy cơ độc hại tiềm ẩn từ nhiệt kế thủy ngân, hay lo lắng các loại nhiệt kế điện tử đo không chính xác, thì nhiệt kế hồng ngoại Omron Model MC 720 hứa hẹn sẽ là một giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho các gia đình có con nhỏ, cũng như các phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín.

Thông số kỹ thuật
Kích thước máy: 45(rộng) x 155 (cao) x 39 (dầy) mm
Trọng lượng: 90g ( bao gồm cả pin)
oF hoặc oC Hiển thị tăng từ 0,1o
Phụ kiện kèm theo:
– Máy chính
– Đầu đo
– Pin thử (CR 2032)
– Nắp đậy đầu đo
– Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng

Ấn nút ON/OFF để bật thiết bị
Tất cả kết quả của lần đo cuối cùng sẽ hiển thị trên màn hình
Bấm nút START
Đo cách trán 1 – 3cm
Khi đo xong sẽ nghe thấy một tiếng bíp
Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Omron thuộc công ty Omron Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. Omron được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới với quy mô lớn gồm 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm.

Các sản phẩm của Omron nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị điện gia dụng cho tới những thiết bị điều khiển chương trình hiện đại. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm, Omron luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi.

Rate this post