Nhiệt Kế Điện Tử Microlife MT16K1

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Cho kết quả nhanh và chính xác trong 60 giây, với sai số nhỏ 0,1 độ C giữa 34°C và 42°C
Thiết kế dạng bút đặc biệt giúp đo thân nhiệt vùng miệng, nách, hậu môn
Đầu dò bằng niken chống dị ứng, thân thiện với môi trường
Chống thấm nước tốt, bền bỉ với thời gian

49.000

Category:

Nhiệt Kế Điện Tử Dạng Bút Microlife MT16K1

Tự hào về chất lượng sản phẩm, Microlife cam kết cung cấp chế độ bảo hành trọn đời 1 đổi 1, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Nếu sản phẩm gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ phía nhà sản xuất, khách hàng được đổi máy mới hoàn toàn miễn phí. Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Nhiệt Kế Điện Tử Dạng Bút Microlife MT16K1 với thiết kế dạng bút đặc biệt, giúp bạn đo thân nhiệt cơ thể ở những vị trí khó như: nách, miệng, hậu môn. Nhiệt kế Microlife MT16K1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác, đáng tin cậy chỉ trong 60 giây. Nhiệt kế hoàn toàn không chứa thủy ngân, cùng đầu dò sử dụng công nghệ cảm ứng Niken không gây dị ứng, là phương pháp đo thân nhiệt rất an toàn cho trẻ.

Thông tin sản phẩm
Công dụng chính
– Công dụng chính của nhiệt kế điện tử Microlife MT16K1 là kiểm tra nhiệt độ cơ thể.
– Vị trí đo: Nách, miệng, hậu môn

Đo thân nhiệt nhanh chỉ trong 60 giây
Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng, để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra. Nhiệt kế Microlife MT16K1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác, đáng tin cậy chỉ trong 60 giây. Microlife MT16K1 sẽ là thiết bị y tế không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình bạn.

Nhiệt kế an toàn
Nhiệt kế điện tử Microlife MT16K1hoàn toàn không chứa thủy ngân, cùng đầu dò sử dụng công nghệ cảm ứng Niken không gây dị ứng, là phương pháp đo thân nhiệt rất an toàn cho trẻ.

Độ chính xác cao
Nhiệt kế điện tử dạng bút Microlife MT16K1 cho kết quả nhanh và chính xác, với sai số nhỏ 0,1 độ C giữa 34°C và 42°C.

Thiết kế tiện dụng, dễ dàng sử dụng
– Với thiết kế dạng bút nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng ngay tại nhà, hoặc mang theo khi đi du lịch để theo dõi nhiệt độ cơ thể cho bản thân, bé cưng, hoặc những người thân yêu.
– Microlife MT16K1 với tính năng chống thấm nước tốt, dễ dàng chùi rửa và vệ sinh, sẽ là thiết bị y tế có giá trị sử dụng lâu dài.
– Các chức năng của máy được thể hiện rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, báo bíp khi đo xong, dễ dàng sử dụng, sẽ là thiết bị đo thân nhiệt tiện ích cho mọi gia đình.

Thông số kỹ thuật
– Tầm đo: 32.0°C tới 43.9°C
– Sai số: ± 0.1°C giữa 34°C và 42°C
– Bảo quản: 10°C tới 40°C, 15 – 95% độ ẩm tương đối tối đa

Rate this post