X

Máy tính bảng

Bảng giá các dòng máy tính bảng trong tháng 01/2020

Bên cạnh điện thoại và laptop thì máy tính bảng là thiết bị di động vô cùng tiện ích và quan trọng trong đời sống của con người. Với thiết kế nhỏ gọn tiện ích hơn só với máy tính xách tay và màn hình rộng hơn so với điện thoại. Vì thế, nhu cầu người dùng máy tính bảng ngày càng gia tăng.

Ngày nay, máy tính bảng được sản xuất rất nhiều. Và một trong các loại máy tính bảng được ưa dùng nhất tại Việt Nam đó là các dòng thuộc Samsung, Apple hay Xiaomi… Vì thế, để giúp quý khách có thể chọn cho mình được một loại phù hợp thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bảng giá của các loại máy tính bảng này trong tháng 01/2020 qua bài viết bên dưới để quý khách cùng tham khảo nhé.

No products were found matching your selection.

Tại Việt Nam, máy tính bảng ngày nay mới dần dần được sử dụng nhiều. Vì thế, máy tính bảng cũng không có đa dạng nhiều loại. Đa số chỉ tập trung vào các dòng máy tính bảng của Xiaomi, Samsung và đặc biệt là của Apple mà thôi.

Apple là công ty công nghệ hàng đầu chuyên sản xuất các các thiết bị điện tử cao cấp, chất lượng. Do đó, các sản phẩm từ hãng này đều được đánh giá vô cùng cao. Tuy giá sản phẩm dòng này hơi mắc hơn so với các dòng khác nhưng vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính hiện đại, sang trọng, đẳng cấp khi sử dụng máy của hãng này.

Vì thế, dòng sản phẩm máy tính bảng của Apple hiện có rất nhiều loại đa dạng về giá.

Bên cạnh dòng Apple thì máy tính bảng Samsung cũng được nhiều khách hàng khá ưa chuộng. Bởi vì giá cả mềm hơn mà chất lượng cũng không kém hơn là bao nhiêu so với dòng Apple.

Những tiêu chí mà bạn nên chú ý khi mua các dòng máy tính bảng

Khi mua máy tính bảng, để chọn được cho mình một dòng máy tốt và chất lượng thì quý khách cần phải mua dựa trên các tiêu chí như sau:

  • Kích thước màn hình: Thông thường máy tính bảng chỉ có kích thước nằm trong khoảng từ 7 inch đến 10 inch. Còn nếu nhỏ hơn hay lớn hơn thì đó là dòng điện thoại hoặc máy tính rồi. Vì thế, nên cẩn thận để tránh mua nhầm nhé.
  • Cấu hình máy: Cấy hình máy tính bảng dòng Apple sẽ khác so với cấu hình máy các dòng Androi thông thường. Do đó, nếu bạn mua máy Apple mà bên trong có cấu hình máy của Androi thì nên xem lại để tranh mua nhầm đồ giả.
  • Tính năng kết nối internet: Các dòng máy tính bảng đa số được dùng để chơi game, xem phim, đọc báo… Vì thế, nó cần phải bắt được internet. Do đó, hãy chọn dòng máy có kết nối internet mạnh để sử dụng.
  • Tìm xem có kết nối được các thiết bị khác như chuột, máy ảnh, máy in hay không…Nếu kết nối được các thiết bị này thì quý khách sẽ có thể thoải mái sử dụng nó như một chiếc máy tính thông thường mà không cần lo lắng làm sao để tải dữ liệu ra ngoài.
  • Camera: Máy tính bảng tốt thì camera cũng sẽ tốt để tạo điều kiện cho bạn lưu lại khoản khắc đáng giá. Khi chọn mua máy tính bảng thì tốt nhất bạn nên chọn dòng có 2 camera. Bởi vì như vậy sẽ giúp bạn có thể trò chuyện online được hay chụp selfie vô tư.
  • Giá thành: Nếu bạn chọn loại máy tính bảng thông thường của các hãng như samsung, xiaomi thì thông thường các loại này có giá thấp chỉ tầm từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Còn chỉ riêng dòng Apple mới có giá cao tầm từ 7.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng hoặc cao hơn nữa. Do đó nên chú ý giá để không phải mua hớ nhé.

Trên đây là bảng giá các dòng máy tính bảng hiện đang được yêu thích và sử dụng rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Hi vọng, các bạn sẽ có thể tìm cho mình được dòng máy tính bảng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình nhé. Chúc quý khách mua hàng may mắn.