Mã giảm giá Yes24, Coupon Yes24 khuyến mãi mới nhất tháng 05/2024

MÃ GIẢM GIÁ YES24 MỚI NHẤT, CẬP NHẬT LIÊN TỤC CHO KHÁCH HÀNG 05/2024

Điện Thoại Máy Tính Bảng

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’dien-thoai-may-tinh-bang’]

back to menu ↑

Đồ Công Nghệ & Phụ Kiện

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’may-tinh-lap-top-phu-kien’]

back to menu ↑

Bách Hóa Online

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’bach-hoa-online’]

back to menu ↑

Du Lịch & Vận Tải

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’du-lich-van-tai’]

back to menu ↑

Điện Gia Dụng – Điện Lạnh

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’dien-gia-dung-dien-lanh’]

back to menu ↑

Điện tử & Thiết bị số Khác

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’dien-tu-thiet-bi-so-khac’]

back to menu ↑

Đồ Chơi, Mẹ & Bé

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’do-choi-me-be’]

back to menu ↑

Đồ dùng du lịch, thể thao, dã ngoại

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’du-lich-the-thao-da-ngoai’]

back to menu ↑

Hàng Không

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’hang-khong’]

back to menu ↑

Hàng Tiêu Dùng – Thực Phẩm

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’thuc-pham-do-uong’]

back to menu ↑

Làm đẹp – Sức Khỏe

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’lam-dep-suc-khoe’]

back to menu ↑

Máy ảnh – Máy quay phim

[pcd_coupon_list brand=’yes24′ qty=’all’ cate=’may-anh-may-quay-phim’]

Chia sẻ mã giảm giá, voucher yes24 mới nhất trong tháng

Khi mua sắm, việc sở hữu các mã giảm giá sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm được kha khá tiền. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp các thông tin cập nhật mới nhất về mã giảm giá Yes24. Hãy trở thành người mua hàng thông minh khi sử dụng mã giảm giá khi mua sắm nhé.

Mua sắm với mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền

Những thông tin bạn cần biết để có được mã giảm giá Yes24

Mỗi trang thương mại điện tử thường có những mặt hàng nổi bật với mức giá cả riêng. Việc sở hữu cho mình những mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi mua sắm tại trang web này. Vậy bạn cần biết một số thông tin sau để dễ dàng lấy được mã giảm giá Yes24.

Cách lấy mã giảm giá Yes24

Chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp miễn phí các mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn khi mua sắm tại Yes24. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web hàng ngày hoặc lấy mã giảm giá vào những lúc cần mua hàng. Khi bạn click vào “Lấy mã”, ngay lập tức mã đó đã được coppy, bạn chỉ cần dán vào ô nhập mã giảm giá để được hưởng giá ưu đãi.

Cách dùng coupon giảm giá tại trang web Yes24

Cách dùng mã giảm giá Yes24

Bước 1: Truy cập vào trang web Yes24.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, sau khi lấy được mã giảm giá, dán mã đó vào bước thanh toán sau khi mua hàng tại trang web Yes24.

Yespoint và kẹo sao là gì?

Yespoint và kẹo sao là những đơn vị tính điểm tích lũy cho mỗi tài khoản thành viên trên trang web Yes24. Bạn có thể nhận được kẹo sao khi mua hàng hay tham gia vào các trò chơi, sự kiện trên trang web, bạn cũng có thể sử dụng những kẹo này để chơi trò chơi hay đổi quà tùy thích. Còn đối với Yespoint, bạn sẽ nhận được khi nhận xét các sản phẩm, khi mua hàng, khi tham gia sự kiện,… Bạn có thể đối Yespoint ra Yesmoney để thanh toán cho sản phẩm.

Yes24 – Nơi mua sắm đáng tin cậy

Yes24 là thành viên trực thuộc Công ty TNHH Hansae Yes24 Vina có 100% nguồn vốn từ Hàn Quốc. Được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, Yes24 đã trải qua một chặng đường dài để xây dựng, phát triển và hoàn thiện từng ngày. Nơi đây đã trở thành địa điểm mua sắm uy tín, đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Bày bán đa dạng các mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng gia dụng, thời trang đến từ hàng loạt các thương hiệu quốc tế cũng như trong nước. Do đó, khách hàng thường xuyên mua được các sản phẩm có giá khuyến mãi và nhất là những hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với mức giá cực kỳ hợp lý.

Yes24 thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng

Chính sách chăm sóc khách hàng của Yes24 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng từng mua hàng tại đây. Nếu bạn là khách hàng thân thiết, bạn sẽ được tích lũy sao kẹo khi mua hàng, bạn được ưu tiên trong các chính sách đổi trả hàng và đặc biệt là thường xuyên nhận được những mã giảm giá cho những lần mua sau.

Bài viết trên đây đã giới thiệu và chia sẻ một số thông tin hữu ích về Yes24 và những mã giảm giá Yes24 khi mua sắm tại trang web này. Mang phong cách mua sắm online của xứ sở Kim Chi, không chỉ chinh phục người tiêu dùng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn có những chương trình ưu đãi, kết hợp cùng những mã giảm giá vô cùng ấn tượng.

Bạn còn chần chừ gì mà không truy cập vào trang web ngay lập tức để chọn cho mình những sản phẩm yêu thích và mua chúng với mức giá cực kỳ ưu đãi.