Siêu thị điện máy Nguyễn Kim khuyến mãi 09/2023

MÃ GIẢM GIÁ NGUYỄN KIM MỚI NHẤT, CẬP NHẬT LIÊN TỤC CHO KHÁCH HÀNG

Mã giảm giá, voucher nguyễn kim mới nhất trong tháng

Nguyễn Kim không chỉ là điểm mua sắm trực tiếp mà còn là cửa hàng trực tuyến với nhiều mặt hàng chất lượng, chính hãng. Không những thế, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, kích cầu khách hàng được thể hiện thông qua mã giảm giá Nguyễn Kim theo từng thời điểm khác nhau. Vậy lợi ích khi dùng mã giảm giá, cách lấy mã là những gì khách hàng quan tâm hiện nay.

nguyen kiem dc mua sam uy tin

Nguyễn Kim – Địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín

Mã giảm giá Nguyễn Kim – ưu đãi hấp dẫn cho tất cả mặt hàng

Nhắc đến mã giảm giá tại điện máy Nguyễn Kim khách hàng mặc định hiểu là voucher, coupon, thẻ quà tặng gồm một dãy ký tự có thể là chữ, số hoặc cả chữ lẫn số. Đây là mã giảm giá do Nguyễn Kim phát hành, áp dụng đa dạng các mặt hàng điện máy khác nhau dành riêng cho khi hàng mua sắm online tại website chính thức của đơn vị.

ma giam gia nguyen kim

Nguyễn Kim cung cấp mã giảm giá cho đa dạng mặt hàng

Nhìn chung đều tạo điều kiện cho người mua hàng giảm thiểu số tiền phải thanh toán cuối cùng so với mức giá niêm yết thực tế. Điện máy bán trực tuyến đều có mã giảm giá Nguyễn Kim, tùy từng chính sách khác nhau mà đơn vị đưa ra mức ưu đãi phù hợp. Đó là:

  • Giảm giá theo mặt hàng với số tiền là 200.000 – 1.000.000đ áp dụng cụ thể cho từng mặt hàng khác nhau;
  • Giảm từ 10% – 20% theo đợt dành cho sản phẩm mới và có thể lên đến 50%;
  • Tặng phiếu mua hàng 1.000.000đ khi thanh toán tiền hàng qua thẻ ngân hàng;
  • Giảm giá khi thanh toán qua ứng dụng di động;

nguyen kim khuyen mai nhieu dich vu

Nguyễn Kim dành tặng nhiều khuyến mãi lớn cho khách hàng

Chính sách áp dụng khi mua hàng tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim cũng như nhiều đơn vị mua sắm trực tuyến đều đưa ra quy định về các chính sách khác nhau nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng:

Chính sách nhận mã giảm giá Nguyễn Kim

Hiện tại, Nguyễn Kim chỉ dùng một mã giảm giá duy nhất cho các sản phẩm điện máy là tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy giặt, điện thoại nên sản phẩm bạn mua nếu nằm trong khung đưa ra, khi nhập mã sẽ được giảm số tiền tương ứng.

Mã giảm giá Nguyễn Kim chỉ áp dụng riêng cho khách hàng mua hàng online tại web. Vì thế nên đặt hàng trực tuyến để nhận mã ưu đãi, giá mua thấp hơn. Nguyễn Kim có hệ thống siêu thị điện máy trên cả nước nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng online.

Chính sách vận chuyển và thời gian giao nhận

Nguyễn Kim áp dụng khuyến mãi vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Đối với trường hợp sản phẩm đặt online trên website đã hết trong khu vực giao nhận miễn phí mà khách hàng vẫn muốn được khuyến mãi có thể chọn model khác. Hay vẫn mua mặt hàng thì tất nhiên phải chịu phí vận chuyển, thời gian cho giao nhận là 10 – 15 ngày tính từ thời điểm đặt hàng thanh toán.

Chính sách hoàn trả, bảo hành

Một khi mua hàng, ngoài chú ý chương trình khuyến mãi, mã giảm giá bạn nên chú tâm đến sản phẩm có nằm trong danh mục hàng đổi trả hay không. Nếu có đổi trả thì thời gian quy định trong bao lâu, nhất là đối với sản phẩm giá trị cao, có như vậy quyền lợi khách hàng sẽ được đảm bảo, hạn chế tranh chấp về sau.

Cách nhập mã giảm giá Nguyễn Kim

Muốn sử dụng mã giảm giá khi mua sắm trực tuyến tại Nguyễn Kim, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Nguyễn Kim;
  • Bước 2: Trong danh mục sản phẩm, lựa chọn sản phẩm cần mua;
  • Bước 3: Chọn sản phẩm để mua. Tùy theo từng sản phẩm điện máy sẽ có khung giảm giá áp dụng khác nhau, thông tin chi tiết có trên trang chủ của cửa hàng;

nhap ma giam gia nguyen kim

Nhập mã giảm giá vào bước mua hàng cuối cùng

  • Bước 4: Mua hàng. Nếu nhận thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn click nút MUA NGAY. Nhập đầy đủ thông tin cá nhân và nhập mã giảm giá tương ứng và ấn áp dụng để được khuyến mãi.

Chỉ với 4 bước mua hàng cơ bản bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền dành cho việc mua sắm. Hãy là người tiêu dùng thông minh để hưởng được nhiều lợi ích từ mã giảm giá Nguyễn Kim!