Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada (dùng trên web)

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA MỚI NHẤT, CẬP NHẬT LIÊN TỤC CHO KHÁCH HÀNG 05/2024

Mã giảm giá lazada – nơi săn tìm, tổng hợp các mã giảm giá, voucher khuyến mãi mới nhất của các trang thương mại điện tử hàng đầu việt nam, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm, mã giảm giá khi mua hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm trực tuyến.

Mã  giảm giá lazada, voucher khuyến mãi lazada được chúng tôi cập nhật mới thất theo từng ngày giờ phút… Chỉ với vài thao tác click ghé thăm trang web của chúng tôi bạn có  thể tiết kiệm từ 50K – 500K hoặc nhiều hơn thế nữa.

Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của bạn nếu bạn thấy trang web của chúng tôi thực sự có ích. Chúng tôi luôn luôn cố gắng giúp các khách hàng của mình có thể mua sắm tiết kiệm nhất, chi phí ít nhất khi mua hàng trực tuyến.

Mã giảm giá, voucher khuyến mãi lazada mới nhất

Mã giảm giá Lazada là gì và cách sử dụng như thế nào?

Lazada là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm cho người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mã giảm giá Lazada, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ mọi mặt hàng mà bạn đang có nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những thông tin về các loại mã giảm giá này.

Thông tin về các loại mã giảm giá trên Lazada

Mã giảm giá Lazada – Áp dụng cho đa dạng mặt hàng

Mã giảm giá trên Lazada hay còn được biết đến là các voucher, coupon Lazada, là một đoạn ký tự gồm cả chữ và số. Đoạn ký tự này do Lazada tạo ra, khách hàng chỉ cần nhập vào ở bước thanh toán cuối cùng trên website sẽ được giảm ngay số tiền thanh toán đơn hàng.

Mức giảm giá tùy theo quy định của Lazada dành cho các mặt hàng khác nhau và các mã khác nhau. Các mã giảm giá có thể là giảm 5%, 10%, 20%… hoặc giảm 50.000đ, 100.000đ… thậm chí nếu may mắn, bạn sẽ săn được voucher giảm đến hàng triệu đồng.

Đối với mã giảm giá sưu tập vừa được Lazada mở rộng hiện nay, bạn chỉ cần bấm vào “Sưu tầm” trên website thì voucher đó sẽ được lưu trong tài khoản của bạn. Nếu đơn hàng bạn mua đủ điều kiện thì hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá cho bạn.

ma giam gia lazada

Mã giảm giá Lazada có nhiều mức giảm khác nhau

Chính sách sử dụng mã giảm giá của Lazada

Khi sử dụng các loại mã giảm giá trên Lazada, bạn cần lưu ý đến các chính sách cũng như điều kiện sử dụng của từng mã. Mỗi mặt hàng, mỗi thương hiệu sẽ có điều kiện áp dụng mã khác nhau như mức giảm là bao nhiêu, giảm trên hóa đơn như thế nào, sản phẩm nào được sử dụng mã, thời gian áp dụng…

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá của Lazada có hai loại nên sẽ có hai cách để bạn sử dụng:

Đối với mã giảm thông thường với đoạn ký tự chữ và số

Sử dụng mã giảm giá theo từng bước sau:

– Chọn mua sản phẩm trên website Lazada.vn hoặc mua qua ứng dụng của Lazada trên điện thoại. Sản phẩm bạn chọn phải sử dụng được mã giảm giá.

– Thực hiện đặt hàng và thanh toán sau khi đã chọn sản phẩm. Bạn nhớ đăng nhập tài khoản, nhập thông tin địa chỉ rõ ràng và đến bước thanh toán cuối cùng.

– Tại bước thanh toán bạn có thể nhìn thấy được dòng chữ: “Bạn có mã giảm giá? Áp dụng”. Bấm vào chữ “Áp dụng” sẽ xuất hiện một khung nhập mã giảm giá.

– Nhập mã bạn đã có vào khung và chọn “Áp dụng”.

– Số tiền thanh toán sẽ được giảm ngay sau khi bạn nhập mã. Hoàn tất việc đặt hàng.

nhap ma giam gia lazada

Nhập mã giảm giá vào khung thanh toán cuối cùng trên Lazada

Đối với mã giảm giá sưu tập

– Khác với cách sử dụng mã giảm giá thông thường, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đối với mã giảm sưu tập:

– Sưu tầm loại mã này trực tiếp tại trang Lazada, mục Mã giảm giá. Hoặc bạn có thể nhìn thấy mã này ở shop bán sản phẩm bạn cần mua. Ngoài ra, mã giảm sưu tập còn xuất hiện ở các trang sản phẩm.

ma giam gia suu tam

Mã giảm giá sưu tập có thể tìm thấy trên các trang sản phẩm

– Chọn sản phẩm bạn cần mua, nhập thông tin và tiến hành thanh toán.

– Nếu sản phẩm bạn chọn đã có mã sưu tầm trong ví voucher và đủ điều kiện thì hệ thống sẽ tự động áp dụng vào đơn hàng cho bạn.

– Kiểm tra lại xem số tiền bạn thanh toán đã được giảm chưa và xác nhận đặt hàng.

Bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến bạn thông tin cũng như cách sử dụng mã giảm giá Lazada hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tìm mua được những loại sản phẩm cần thiết với giá thật rẻ và chất lượng tốt trên website Lazada.