Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi khuyến mãi 09/2023

MÃ GIẢM GIÁ ADAYROI MỚI NHẤT, CẬP NHẬT LIÊN TỤC CHO KHÁCH HÀNG

Cùng nhau săn mã giảm giá coupon, voucher adayroi mới nhất

Adayroi là một đơn vị thương mại điện tử đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng và lựa chọn. Để thu hút khách hàng cũng như kích thích cầu, đơn vị đã đưa ra nhiều mã giảm giá khác nhau. Vậy mã giảm giá Adayroi là gì, chúng mang lại những lợi ích gì cho khách hàng, cách sử dụng ra sao đang khiến khá nhiều khách hàng thắc mắc.

 

Mã giảm giá Adayroi

Mã giảm giá Adayroi là gì?

Mã giảm giá Adayroi là một dãy số, chữ, ký tự để người mua hàng nhập vào lúc mua hàng tại hệ thống trang thương mại điện tử của A Đây Rồi. Mã giảm giá này sẽ giúp người mua hưởng các chính sách bán hàng ưu đãi từ chính Adayroi, giúp số tiền phải thanh toán cuối cùng giảm đi so với chi phí mua thực tế.

Adayroi hiện triển khai khá nhiều mã giảm giá khác nhau. Mỗi một lĩnh vực bán hàng của đơn vị đều có những mã giảm giá tương ứng và vô cùng hấp dẫn. Từ ngành hàng điện thoại, máy tính bảng, thiết bị điện gia dụng,… tới sức khỏe sắc đẹp, du lịch & giải trí,… Điển hình như mã Adayroi giảm 12% khi mua sữa NAN giảm tối đa 200K, mã giảm giá Adayroi 300K cho các sản phẩm Laptop,…

Mã giảm giá siêu hấp dẫn tại Adayroi

Các chính sách tại Adayroi

Adayroi đang là một trang thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh sự đa dạng về hàng hóa, giá cả cạnh tranh, đơn vị còn thu hút người mua bởi các chính sách tuyệt vời.

Chính sách đổi trả

Adayroi sẽ chấp nhận đổi trả cho khách hàng khi mua tại đơn vị nhưng bị mất niêm phong, giao sai số lượng, thông tin, mẫu mã sản phẩm, sản phẩm không đúng số seri,…

Để đổi trả sản phẩm, bạn liên hệ để yêu cầu đổi trả với Adayroi. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ được gửi 1 email có kèm mã gửi hàng miễn phí. Bạn mang giấy tờ cùng sản phẩm đến bưu điện Viettel để gửi hàng đổi trả lại với A Đây Rồi.

Chính sách bảo hành

Để mang lại sự an tâm khi mua hàng qua hệ thống website của mình, A đây rồi có chính sách bảo hành miễn phí nếu sản phẩm còn thời hạn bảo hành, bị lỗi từ phía nhà sản xuất và còn đầy đủ tem. Để được bảo hành, khách hàng chỉ cần mang sản phẩm của mình tới trung tâm bảo hành của nhà cung cấp. Địa chỉ đã được ghi trên phiếu bảo hành hoặc bạn có thể gọi tới A Đây Rồi để nhận được sự giúp đỡ.

Cách sử dụng mã giảm giá Adayroi

Cách sử dụng mã giảm giá tại Adayroi

Việc sử dụng mã giảm giá A Đây Rồi khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của A Đây Rồi theo địa chỉ sau: https://www.adayroi.com
  • Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua và cho vào giỏ hàng. Sau đó, bạn chọn “Tiến hành thanh toán”.
  • Bước 3: Tại mục này, bạn cần điền những thông tin sau:
  • Bước 4: Đăng nhập tài khoản hoặc không thì bạn cần tiến hành điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…
  • Bước 5: Tại mục “Sử dụng mã giảm giá”, bạn nhập mã giảm giá vào ô trống và ấn “Áp dụng”, rồi chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 6: Tiếp đến là phần thanh toán. Trên giao diện màn hình sẽ hiện ra 5 hình thức thanh toán, bạn chọn kiểu thanh toán phù hợp với mình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ VinID, thẻ mua hàng Adayroi, tài khoản điểm Adayroi để thanh toán cho món hàng mình mua.
  • Bước 7: Cuối cùng, bạn chọn vào nút “Thanh toán” để hoàn tất quá trình này.

Như vậy, chỉ với vài bước làm đơn giản là bạn đã tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ cho mình trong việc mua sắm. Lợi ích lớn, cách thức dễ dàng cùng các chính sách đảm bảo cho người mua, nơi đây xứng đáng trở thành sự lựa chọn của bạn.