X

Điện Thoại

Bảng giá các dòng điện thoại tháng 01/2020

Bạn muốn đổi điện thoại, thế nhưng giữa muôn vàn loại điện thoại với đủ các hãng, đa dạng về giá cả, mẫu mã thì việc chọn cho mình một loại phù hợp cũng là điều vô cùng nan giải. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số loại điện thoại được nhiều người dùng hiện nay nhất và giá của chúng để các bạn nào có ý muốn mua hay đổi điện thoại đề có thể biết cách chọn tìm nhé.

Các mẫu điện thoại mà mình chia sẻ với các bạn là một số dòng được sản xuất bởi các hãng, thương hiệu điện thoại lớn như Samsung, Iphones, Sony…hiện tại chúng đang được bày bán trên các trang bán hàng trực tuyến uy tín lớn như tiki, lazada, adayroi… Hãy cùng mình theo dõi bảng giá chi tiết sau nhé.

Showing all 1 result

Một số dòng điện thoại nổi bật hiện có trên thị trường hiện nay

Điện thoại là thiết bị điện tử vô cùng quan trong trong cuộc sống ngày nay. Đây là phương tiện giúp cho người dùng có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng dù đang ở khoảng cách rất xa. Bên cạnh đó, điện thoại còn là trung tâm lưu trữ thông tin và giải trí của người sử dụng.

Hiện tại, điện thoại có rất nhiều loại, nhưng chung quy cũng là hai loại chính đó là:

Loại thông thường (hay còn gọi thô là dòng cục gạch): Dòng này chỉ có chức năng nghe và gọi và sử dụng một vài chức năng cơ bản mà thôi. Vì thế, giá thàng thường thấp chỉ tầm dưới 1.000.000 đồng.

Loại Smartphone: Là loại điện thoại chiếm ưu thế hiện nay, ai cũng dùng điện thoại này bởi vì ngoaì nghe gọi nó còn có thể dùng để lướt web, nghe nhạc, xem phim… cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác. Giá loại này vô cùng cao phải tầm từ hơn 2.000.000 đồng để có một loại dùng tốt.

Bảng giá các dòng điện thoại vào tháng 01/2020

Dù bạn chọn dòng điện thoại nào thì điều đầu tiên cần phải quan tâm đó chính là giá cả và công năng sử dụng. Ngoài ra trong thời kì hiện đại văn minh, sở hữu một chiếc điện thoại còn thể hiện sự ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG THỜI THƯỢNG ví dụ như dòng điện thoại iphones x, iphones 10, samsung mới nhất…

Nếu như bạn không có nhu cầu sài các tính năng khác của điện thoại trừ việc nghe và gọi thì tốt nhất hãy nên dùng các dòng điện thoại thường. Đơn giản vì giá của chúng rất rẻ, bền pin và phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Đa số các dòng điện thoại cục gạch có chất lượng tốt và thuộc hãng nổi tiếng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó chính là các dòng điện thoại Nokia.

Bên cạnh các dòng thông thường, thì các dòng smartphone chiếm ưu thế hơn hẳn bởi vì có có nhiều tiện ích hơn, nhiều kho ứng dụng tiện ích hơn cho người sử dụng. Công nghệ sản xuất điện thoại smarphone cũng thay đổi một cách chóng mặt, kèm theo đó là kho ứng dụng ngày càng lớn hơn nhằm phụ vụ nhu cầu sử dụng của người dùng

Trên đây là bảng giá tháng  01/2020 của các dòng điện thoại được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hi vọng, với bảng giá này, quý khách có thể ước lượng được điều kiện chi trả để mà có thể tìm cho mình một dòng điện thoại phù hợp để sử dụng nhé.

Chúc quý khách mua chọn được cho mình một dòng máy điện thoại thành công nhé.