Cân sức khỏe điện tử Laica PS1050

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Màn hình LCD hiển thị rõ nét
Mặt kính cường lực dàu 6mm
Cân được tối đa 150kg
Phù hợp và tiện dụng cho mọi gia đình

310.000

Category:

Cân Sức Khỏe Điện Tử Laica PS1050 là thiết bị hữu ích cần có trong mỗi gia đình, giúp bạn theo dõi và nắm bắt tình trạng cân nặng của cơ thể một cách chính xác để chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý. Sản phẩm có tính năng đơn giản, dễ thao tác và cho kết quả rất chính xác.

Thông tin sản phẩm
Cho kết quả đo chính xác
Cân chính xác 0,1 kg và chịu được trọng lượng tối đa 150kg, có thể phục vụ nhu cầu cân cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thiết kế hiện đại, thông minh
Cân được thiết kế hiện đại, màu sắc thanh lịch với kiểu dáng sang trọng, màn hình LCD lớn dễ đọc thông số. Hoa văn nổi bật và sang trọng phông cánh Hàn Quốc, phù hợp cho mọi không gian như văn phòng công ty, phòng khám, phòng khách, khách sạn, Spa, …còn hơn thế nữa. Sử dụng pin tiện dụng, dể dàng tìm thấy bất cứ cửa hàng tạp hóa nào.

Mặt kính cường lực 6mm chắc chắn
Cân có thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng và nhẹ, nhưng bên cạnh đó không kém phần chắc chắn khi sử dụng với bề mặt bằng kính chịu lực chắc chắn, dễ dàng vệ sinh. Mặt cân bằng kính cường lực dày 6mm, an toàn và có độ bền cao với thời gian.

Lợi ích khi dùng cân điện tử
– Với việc theo dõi sức khỏe thường xuyên giúp bạn có được thông tin chính xác cũng như biết được tình trạng sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình mình như thế nào? Mà bạn có hướng khắt phục và hổ trợ để có một sức khỏe tốt và an toàn.
– Bạn là người trong giai đoạn đang giảm cân hay muốn tăng cân, việc sở hữu một cân sức khỏe tại nhà là điều rất cần thiết bởi vì với việc theo dõi thường xuyên trọng lượng của cơ thể, lúc này bạn có thể biết cách đưa ra lịch và chế độ ăn phù hợp ơn và an toàn hơn cho sức khỏe.
– Giúp cho con em chúng ta ý thức hơn trong việc tự chăm sóc sức khỏe của mình khi mà trong nhà bạn có một cái cân sức khỏe để cho cháu nó tự tham khảo sức khỏe của mình mỗi ngày, với ý thức này giúp cháu tránh được tình trạng béo phì, vấn đề này đa là vấn đề nhức nhói cho các bật phụ huynh.

Hướng dẫn sử dụng
– Cân trước khi cân nên đặt nơi bằng phẳng và cứng cáp, tránh chông chênh và dể trơn trợt
– Khi cân nên đứng thẳng và không cử động và thả lỏng cơ thể
– Nên cân ít nhất 2 lần trên một lần cân, và cân vào cùng 1 thời điểm (giả sử buổi sáng hoặc buổi chiều, tối) thì mới có thể chính xác được số cân.
– Không nên vận chuyển cân mạnh, hoặc làm rơi cân điều này làm ảnh hưởng đến bo điện tử của cân và độ chính xác về sau của cân
– Không nên đứng lâu trên cân hoặc để đồ nặng trên cân quá lâu điều này làm cho độ chính xác về sau
– Bảo quản cân nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt, không hóa chất.
– Thường xuyên lau chùi thường xuyên tránh bụi bậm khi sử dụng.
– Do thiết kế mỏng và nhẹ bạn nên vận chuyển nhẹ tay và tránh va đập mạnh.

Những lưu ý khi sử dụng cân
– Do bộ cảm biếng trọng lượng điện tử rất nhạy đặt dưới 3 chân của cân. Nên khi bước lên cân với tư thế khác nhau sẽ cho kết quả khác nhau và sự khác này nằm trong tiêu chuẩn cho phép.
– Mức sai số có thể xảy ra trong một số ít trường hợp, nên cân ít nhất từ 2 đến 3 lần trên một lần đo và lấy kết quả trung bình mới chính xác nhất
– Cân sử khỏe điện tử Laica PS1050 chỉ sử dụng với mục đích đo trọng lượng cơ thể không sử dụng mục đích khác hoặc thương mại
– Không tự ý tháo gỡ sửa chữa nếu chưa am hiểu về kỹ thuật sản phẩm

Rate this post